คำกล่าวต้อนรับจากผู้อำนวยการโรงเรียน

ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาติสมุยครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเห็นคุณและลูกๆของคุณเร็วๆนี้ ในเดือนมิถุนายนปี 2563ที่ผ่านมา ISS ได้มีการจัดทำ "ห้องเรียนแบบผสมผสาน" ขึ้น ซึ่งการออกแบบห้องเรียนใหม่นี้จะช่วยให้นักเรียนของเราสามารถเข้าถึงบทเรียนในห้องเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา วิธีนี้จะช่วยยื่นหยุ่นและเพิ่มความสบายใจแก่ครอบครัว ISS ของเรา เมื่อมีข้อจำกัดในการเดินทางและกฎระเบียบการกักกันตัวในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้ โดยในขณะนี้ครอบครัว ISS ที่อาศัยอยู่ในฮ่องกง จีน เกาหลี ฟิลิปปินส์ อิตาลี สเปน อันดอร์รา เยอรมันนี ฮอนแลนด์  และเกาะเรอูว์นียง สามารถเข้าถึงบทเรียนที่คุณครูกำลังสอนได้แบบเรียลไทม์ คือนักเรียนสามารถตอบโต้และพูดคุยกับคุณครูได้เสมือนอยู่ในห้องเรียน อีกทั้งนักเรียนสามารถเข้าถึงวิดีโอที่บันทึกบทเรียนเหล่านี้ได้ทั้งหมดอีกด้วย

 

 การเรียนออนไลน์ในทุกบทเรียนจะอยู่ในการดูแลของศูนย์ควบคุมห้องเรียนแบบผสมผสาน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพการสอน การเรียนรู้ และการประเมิน อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงมาตรฐานการป้องกันต่าง ๆ ของโรงเรียนนานาชาติ

นอกเหนือจากนี้ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับเลือกเป็นสมาชิกคณะกรรมการของสมาคมโรงเรียนนานาชาติแห่งประเทศไทยหรือ ISAT (International Schools Association of Thailand) มีปีพ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา ISAT คือศูนย์รวมการศึกษานานาชาติของประเทศไทย นั้นทำให้ผมได้มีโอกาสที่จะทำงานร่วมกับ ISAT อย่างใกล้ชิดทั้งในปัจจุบันและอนาคต เพื่อยกระดับการศึกษาระบบนานาชาติทั้งในประเทศไทยและเอเชีย

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณติดต่อผมโดยตรงหรือทีมAdmissionsของผม เมื่อคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ISS ว่าสามารถให้อะไรกับคุณและครอบครัวของคุณได้บ้าง  สุดท้ายนี้พวกเราได้พัฒนาและดัดแปลง ISS ให้เหมาะสมกับสถาณการณ์ที่ไม่แน่นอนในปันจจุบันและผมหวังว่าผมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณและครอบครัวที่โรงเรียน ISS นะครับ

Mr Jeremy Lees BSc (St And) GTP QTS
ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการโรงเรียน

141/21 Moo 6, Bophut, Koh Samui, Surat Thani, 84320 Thailand

ISS ISQM Accreditation
ISAT Member
Cambridge Assessment Member

©2020 INTERNATIONAL SCHOOL OF SAMUI

ISS Fixx