การว่ายน้ำที่ ISS

Samui Sharks

ISS มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในกีฬาว่ายน้ำว่าทีมนักกีฬาว่ายน้ำของเราไม่เป็นสองรองใคร อีกทั้งในสมุยเราถือว่าเป็นโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้มากที่สุดอีกด้วย

นักเรียนของ ISS ที่มีอายุ 4 ปีขึ้นไปจะได้เรียนว่ายน้ำ 1 ชั่วโมง (คาบ) ต่อสัปดาห์ และมีโอกาสที่จะเข้าร่วมทีมว่ายน้ำของโรงเรียน (the Samui Sharks) ซึ่งอยู่ในความดูแลของ Mr Mark Withers คุณครูสอนว่ายน้ำ โดยทีม Samui Sharks จะเข้าร่วมการแข่งว่ายน้ำที่จัดขึ้นทั้งในและนอกเกาะสมุยตลอดทั้งปี

"ISS ใช้หลักสูตรสอนว่ายน้ำที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในประเทศอังกฤษ: ซึ่งจะสอนตั้งแต่ขั้นที่ 1 ถึง 7"

ISS มอบโอกาสในการเรียนว่ายน้ำให้กับทุกคนในโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนเป็นกลุ่มสำหรับเด็กเล็ก การเรียนว่ายน้ำเบื้องต้นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ การฝึกสมรรถภาพและท่าว่ายน้ำต่างๆสำหรับเด็ก (Stingrays Club) การเรียนว่ายน้ำแบบส่วนตัว การเรียนว่ายน้ำเพื่อพัฒนาการของเด็กเล็ก การเรียนว่ายน้ำเพื่อเสริมสมรรถภาพและเทคนิคต่างๆสำหรับผู้ใหญ่ ตลอดจนการเรียนว่ายน้ำเป็นกลุ่มที่นักเรียนสามารถเรียนได้ในทุกสัปดาห์ หากรู้สึกชอบและสนใจกีฬาว่ายน้ำ กรุณาดูตารางว่ายน้ำหรือติดต่อคุณครูสอนว่ายน้ำของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

ISS ภูมิใจในทีมคุณครูสอนว่ายน้ำมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังทุกๆความสำเร็จของเรา คุณครูสอนว่ายน้ำ Mr Mark Withers ได้ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำในอังกฤษระดับ 2 และหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำในเอเชียระดับ 3 นอกจากนี้ Mr Mark Withers ยังมีความรู้เกี่ยวกับวิธีใช้เครื่องเล่นต่างๆในยิมรวมไปถึงความรู้เกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย โดย Mr Mark Withers จะประจำการสอนที่ ISSและรับสอนว่ายน้ำส่วนตัวในบางโอกาส

นอกจากนี้เรายังมีโอกาสที่ดีที่ได้ร่วมงานกับ Bianca Marnewick และ Chris Viljoen คุณครูสอนว่ายน้ำชาวแอฟริกาใต้ ทั้งสองได้เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำมาราธอน (Open Water Swimming) และการแข่งขันว่ายน้ำระดับ High Performance ซึ่งพวกเขาได้ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้ฝึกสอนว่ายน้ำในทุกระดับ.