วิชา Thai Culture ที่ ISS นั้นเต็มสาระและความสนุกมากมาย

วิชา Thai Culture ของ ISS นั้นเต็มไปด้วยสาระและความสนุกมากมาย นักเรียนจะได้มีส่วนร่วมและสัมผัสวัฒนธรรมไทยที่มีเสน่ห์และหลากหลายในวิชานี้ เช่นในวันนี้นักเรียนชั้น Year 7 และ Year 8 ได้เรียนรู้ว่าช้างเป็นสัตว์ประจำชาติไทยและได้ลองใช้ดินน้ำมันปั้นช้างในแบบฉบับของตนเอง