วันปฐมนิเทศประจำปีการศึกษา 2021/2022

การย้ายโรงเรียนเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเด็ก ๆ ดังนั้นโรงเรียนนานาชาติสมุยจึงจัดงานปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนใหม่ขึ้น โรงเรียนได้เชิญและต้อนรับนักเรียนใหม่กว่า 46 คน ตั้งแต่ชั้น Early Years ไปจนถึง Sixth Form เพื่อแนะนำโรงเรียน และให้รายละเอียดต่าง ๆ รวมไปถึงทำความรู้จักกับคุณครูก่อนที่โรงเรียนจะเปิดเทอม 1 อย่างเป็นทางการในวันที่ 23 สิงหาคม 2021