มอบเงิน 30,000 บาทให้กับมูลนิธิ Dog and Cat Rescue Foundation Samui

ISS ภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้มอบเงินจำนวน 30,000 บาทให้กับมูลนิธิ Dog and Cat Rescue Foundation Samui หลังจากประสบความสำเร็จในการขายหนังสือมือสองที่โรงเรียนเมื่อเทอมที่ผ่านมา และเป็นเรื่องน่าเสียดายที่สภานักเรียนชั้นประถมศึกษา (Primary) ซึ่งเป็นคนจัดกิจกรรมนี้ไม่สามารถมามอบเช็คให้กับทางมูลนิธิได้ด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามพวกเขาจะรู้สึกภูมิใจในตัวเองที่ทุ่มเทจัดกิจกรรมนี้ขึ้นมา สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณทุกคนที่บริจาคหรือซื้อหนังสือกับเรา