ผลคะแนน IGCSE 2021 ของนักเรียน ISS

โรงเรียนนานาชาติสมุยรู้สึกยินดีที่นักเรียนของเราได้รับผลคะแนนสอบที่ยอดเยี่ยมทั้งในการสอบ IGCSE และ A / AS Level ซึ่งนักเรียน ISS 100% ได้เกรด A* ถึง C โดย 52% ได้เกรด A* หรือ A ซึ่งถือว่ามากกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักรถึง 2 เท่า โรงเรียนขออวยพรให้นักเรียนที่น่ารักของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในเส้นทางการศึกษาของพวกเขา