นักเรียน Senior ได้เริ่มซ้อมละครเวทีเรื่อง 'Ruangrit in Love'

นักเรียน Senior ของ ISS ได้เริ่มละครเวทีเรื่อง 'เรืองฤทธิ์ อินเลิฟ' ที่จะจัดแสดงในปีนี้ 'เรืองฤทธิ์ อินเลิฟ' เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ มีสถานที่และฉากต่าง ๆ อยู่ที่ประทศไทย โดย Ruangrit หนุ่มผู้ที่แสนจะโชคร้ายแต่เต็มไปด้วยความน่ารัก (Timofey, Y8) ได้ตกหลุมรัก Kanika (Cassidy, Y7) แต่ถึงอย่างนั้นเส้นทางความรักของเขานั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เขาต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลุง Somchok (Pear, Y10) ลุงของ Kanika หรือ Wasan (Ruby, Y8) แฟนของ Kanika

เรื่องราวของ Ruangrit จะเป็นเช่นไร จะสำเร็จหรือไม่ โปรดติดตามชม