นักเรียน EY สนุกไปกับการสำรวจสวนของโรงเรียน

สวนของ ISS ใช้เวลาในการสร้างและพัฒนาถึง 18 เดือน เราภูมิใจมากที่ในวันนี้นักเรียนของเราสามารถเพลิดเพลินไปกันสวนออร์แกนิค 100 % ของเราได้ สวนปลอดสารเคมีที่ไม่ใช้ยาฆ่าแมลงนี้จะสอนนักเรียนเพาะปลูกสวนเล็ก ๆ ของพวกเขาเอง นอกจากสวนแล้วเราจะยังเลี้ยงไก่ออร์แกนิค โดยอาหารของไก่เหล่านี้ก็คือเศษอาหารที่เหลือจากโรงอาหารมาหมักเป็นปุ๋ย ก่อให้เกิดตัวด้วงซึ่งจะเป็นอาหารให้กับไก่ของเรา เรายังมีเจ้ากระต่ายน้อยที่จะใช้เวลาส่วนใหญ่หลบตามหลังหินและชอบกินหญ้าอัลฟัลฟาที่ปลูกใหม่ ๆ ผลิตผลที่ได้จากสวนเล็ก ๆ ของเรานั้นก็ถูกนำไปประกอบอาหารที่โรงเรียนของเราด้วย เช่น สมุนไพร พริก ผัก และไข่ และอีกไม่กี่ปีข้างหน้า สวนของเราจะอุดมไปด้วย ผักและผลไม้นานาชนิด