นักเรียน Year 9 ที่ ISS ได้เรียนรู้การวาดภาพแบบศิลปะเหนือจริง โดยศึกษาจากงานศิลปะของ Salvador Dali ที่มีชื่อว่า 'Persistence of Memory' และใช้เทคนิคการบิดเบือนต่าง ๆผ่านการวาด 'Melting Clocks' หรือนาฬิกาที่หลอมละลาย โดยพวกเขาได้ส่งและเสนอผลงานที่แสนยอดเยี่ยมผ่านระบบดิจิทัลของโรงเรียน