นักเรียน Year 4 และ Year 6 เรียนภาษาจีนอย่างสนุกสนาน

นักเรียน Year 4 และ Year 6 กำลังเรียนออนไลน์วิชาภาษาจีนอย่างสนุกสนาน โดยนักเรียน Year 4 เรียนคำศัพท์เกี่ยวกับเครื่องเขียน ซึ่งนักเรียนจะได้ฝึกอ่านออกเสียงและนำคำศัพท์ที่ได้เรียนมาใส่ในประโยค ในขณะที่นักเรียน Year 6 ก็ฝึกแต่งประโยคเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม