ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ISS ได้รับรางวัล International Kangaroo Math

โรงเรียนนานาชาติสมุยขอแสดงยินดีกับนักเรียนISS ได้รับรางวัลในการแข่งขัน International Kangaroo Math

ในการแข่งขันครั้งนี้ Woojin Kim ได้รับเหรียญเงิน

Petr Volkov และ Egor Peresvetov ได้รับเหรียญทองแดง

Nadej Kulvanich ได้รับรางวัลชมเชย

และโรงเรียนขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย : Grigory Volkov, Darakorn Ruby Jean Rolls, Namol Kulvanich, Daniel Darling และ Kyungtaek Woo.