การเลือก Primary Head Boy และ Head Girl ประจำปีการศึกษา 2021

ในทุก ๆ ปี นักเรียนและคุณครูจะร่วมกันเลือก Primary Head Boy และ Head Girl โดยจะพิจารณาจากคุณสมบัติและคำปราศรัยของนักเรียนของผู้สมัคร

การปราศรัยสำหรับผู้สมัครเข้าชิงตำแหน่ง Head Boy และ Head Girl คงเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เครียดและปวดหัวมากแน่ ๆ โดยผู้เข้าชิง Head Girl ปีนี้ได้แก่ Cléa, Chompoo, Kalina, Kamilla, Liv, Patrizia, Saskia, Abigaël, Jinni นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าชิงที่ได้ให้คำปราปรัยออนไลน์ เช่น Lulu ได้ให้คำปราศรัยที่ส่งตรงจากเกาะเต่า และ Jasmine ได้ให้คำปราศรัยจากแคลิฟอเนีย

ส่วนผู้เข้าชิง Head Boy ปีนี้ได้แก่ Liam, Grisha, Christopher, Finn, Artem และ Yunho

โดยจะทราบผลว่าใครจะได้ตำแหน่ง Head Boy และ Head Girl ในสัปดาห์หน้า