Ruangrit in Love เป็นละครเวทีที่โดดเด่นและน่าจดจำมากในปีนี้

Ruangrit in Love เป็นละครเวทีที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ เสียงเชียร์ เสีนงร้องเพลง และการเต้นที่แสนน่ารัก โรงเรียนนานาชาติสมุยจึงอยากจะขอขอบคุณพนักงานและนักเรียนทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนักตลอดทั้งปี ทุกคนได้พยายามก้าวออกมาจาก comfort zone ของตัวเองแล้วสวมบทบาทต่าง ๆ เพื่อแสดงความสามารถพิเศษอีกด้านนึงของพวกเขา