Pin Mind และ Lily ใช้เวลาว่างของพวกเขาสร้างสรรค์งานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Lek Chailert ผู้ที่อุทิศตนให้กับ Elephant Nature Park ด้วยรักและเคารพในสัตว์ประจำชาติของ Lek เธอจึงอนับสนุนสิทธิและสวัสดิภาพที่ช้างในประเทศไทยควรได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดของโควิด

ด้วยความรักและเคารพในสัญลักษณ์ประจำชาติของประเทศ เล็กสนับสนุนสิทธิและสวัสดิภาพช้างในประเทศไทยที่กำลังทุกข์ทรมานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดของโควิดนี้ นักเรียนของเราจึงสร้างสรร์ผลงานนำมาประมูลเพื่อระดมทุนสำหรับช้างที่ต้องการความช่วยเหลือในประเทศไทย ทางโรงเรียนได้จัดจไหน่วยภาพวาดในจำนวนกำจัด หากคุณสนใจสามารถจองได้ล่วงหน้าที่คุณแอน (secretary@iss.ac.th)