ISS ได้มีการเฉลิมฉลองงานลอยกระทงหลากหลายรูปแบบในวันนี้

วันนี้มีการเฉลิมฉลองการลอยกระทงในรูปแบบต่าง ๆ ที่ ISS นักเรียน Primay ต่างก็แต่งชุดไทยเพื่อทำการแสดงรำไทย และเล่นการละเล่นไทย ในขณะที่พี่ ๆ Senior ก็สนุกสนานไปกับการทำโคมและสร้างเรือที่จะใช้ในการแข่งขันเรืออันแสนจะตื่นเต้น โดยในงานลอยกระทงนี้ นักเรียนทุกคนจะได้ทำกระทงของตัวเองเพื่อที่จะเอาไปลอยกับครอบครัวของพวกเขา