ISS เฉลิมฉลองความสำเร็จของนักเรียน Senior ในวันนี้

ISS เฉลิมฉลองความสำเร็จของนักเรียน Senior ในพิธีมอบรางวัลประจำปีที่จัดขึ้นในวันนี้ ซึ่งรางวัลจะประกอบด้วย รางวัลสำหรับนักเรียนที่พัฒนามากที่สุด และสำหรับนักเรียนที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในทุก ๆ วิชา รวมไปถึงรางวัลสำหรับนักเรียนดีเด่นประจำปีที่ได้รับคะแนนในแต่ละบ้าน (House) สูงที่สูงอีกด้วย โรงเรียนของแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในวันนี้อีกครั้ง!