ISS ยินดีต้อนรับนักเรียนทุกคนกลับสู่โรงเรียนในเทอม 3 นี้

โรงเรียนนานาชาติสมุยขอต้อนรับนักเรียนทุกคนกลับศุ่โรงเรียนในเทอม 3 นี้ และขอต้อนรับนักเรียนใหม่ทั้ง 15 คนเข้าสู่ครอบครัวของเรา ในเทอม 3 นี้จะเป็นเทอมที่ยุ่งและน่าตื่นเต้นเพราะมีการสอบ ทัศนศึกษา และกีฬาเพิ่มเข้ามามากขึ้น โรงเรียนหวังว่าผู้ปกครองและนักเรียนของเราจะมีความสุขตลอดทั้งเทอม 3 นี้