ECA ของเทอม 3 เริ่มแล้วในวันนี้

โรงเรียนนานาชาติสมุยมี ECA (กิจกรรมเสริมนอกหลักสูตร) มีหลากหลายและมีคุณภาพ ที่เราอยากจะอยากจะให้นักเรียนของเราได้เรียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ECA ในเทอม 3 นี้ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งในสัปดาห์นี้พร้อมกับตัวเลือกที่มากมายตั้งแต่ การทำอาหาร กีฬา การทดลองทางวิทยาศาสตร์ และการสร้างโปรไฟล์เพื่อสมัครมหาลัย!