โปรเจค Global Perspectives - ผลกระทบสุดอันตรายของโควิดต่อธุรกิจในสมุย

ในวิชา Global Perspectives นักเรียนกำลังทำโปรเจคเพื่อสำรวจผลกระทบต่าง ๆ ทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับประเทศที่เกิดจากโควิค

Jina Cheyenne และ Jet (Year 11) ได้นำเสนอวิดีโอให้กับนักเรียน Year 6 เกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขาเกี่ยวกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดที่มีต่อธุรกิจในสมุยและส่งอื่น ๆ ของโลก นอกจากนี้พวกเขาได้สำรวจและสัมภาษณ์ความคิดเห็นของนักเรียน Year 6 อีกด้วย