ผ่านมาครึ่งทางแล้วสำหรับการแข่งขัน Hacktober ของนักเรียน ISS ทำได้ดีมากทุกคน!

ทำได้ดีมากสำหรับนักเรียน ISS ทุกคนที่มาถึงครึ่งทางของการแข่งขันที่ท้าทายอย่าง Hacktober

ในการแข่งขันครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันมากกว่า 300 คนจากโรงเรียนทั่วโลก ซึ่งถือเป็นการแข่งที่มีการแข่งขันสูงและท้าทายมาก ๆ

ในช่วง 15 วันที่ผ่านมานี้ นักเรียนของเราได้ใช้ทักษะ Python และ SQL ในการแก้ไข้ปัญหาต่าง ๆ อีกทั้งยังคอยพัฒนาฝีมือเพื่อที่จะชนะในการแข่งขันครั้งนี้

โรงเรียนนานาชาติสมุยภูมิใจในนักเรียนทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขัน Hacktober และขอให้ทุกคนโชคดีกับการแข่งขันในครึ่งหลังนี้