นักเรียน Senior และ Primary สนุกไปกับกิจกรรม ECA

กิจกรรมสำหรับหรับนักเรียน Senior นั้นมีให้เลือกมากมายตั้งแต่บาสเก็ตบอล ถักสาน โต้วาที ไปจนถึงการเขียนโปรแกรม Python ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้จัดโดยคุณครู พนักงาน และนักเรียน 6th Form ของ ISS เอง

ในส่วนของนักเรียน Primary นั้น มีกิจกรรม ECA ให้เลือกถึง 14 กิจกรรม เช่น โยคะ เต้น ว่ายน้ำ หรือคลับประวัติศาสตร์สยองขวัญ