กิจกรรมเสริมนอกหลักสูตรของ ISS เริ่มอีกครั้งแล้วในวันนี้

โรงเรียนนานาชาติสมุยภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับกิจกรรมเสริมนอกหลักสูตร (ECAs) ของเราได้กลับมาจัดเป็นปกติแล้วในวันนี้ เรามีฟรี ECAs เยอะแยะมากมายให้นักเรียนของเราได้เลือกสรรค์ ซึ่งรวมถึงกีฬา เช่น ฟุตบอลและดอดจ์บอล การแสวงหาตัวเอง การฝึกสติ การทำอาหาร และกิจกรรมทางเทคโนโลยี เช่น งานศิลปะดิจิทัลและการเขียนโปรแกรม Python