top of page
Employment at ISS.jpg

 

ร่วมงานกับ ISS 

 

โรงเรียนนานาชาติสมุยมีนักเรียน 270 คนโดยประมาณ และยังเป็นโรงเรียนนานาชาติที่เก่าแก่ที่สุดในเกาะสมุย ที่ได้รับใบอนุญาตให้เปิดสอนนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 3 ถึง 18 ปี  ทุกความสำเร็จของเรามาจากทีมครูผู้สอนที่มีคุณภาพรวมไปถึงการสนับสนุนจากผู้ปกครองและหน่วยการปกครอง ปรัญชญาของโรงเรียนคือ เด็ก ๆ ต้องมาก่อน แล้วความรู้สึกที่แข็งแกร่งของคำว่า “ครอบครัว” จะปรากฏให้เห็น

 

ห้องเรียนทุกระดับชั้นของ ISS ได้ออกแบบและสร้างมาอย่างสวยงาม นอกจากนี้เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้เอื้อแก่การเรียนรู้ของเด็กๆ เช่น เครื่องปรับอากาศที่ติดในทุกๆห้องเรียน สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ห้องกีฬาขนาดใหญ่ สนามบาสเกตบอล ห้องเรียนทำอาหาร ห้องซ้อมเต้น ร้านจำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม ห้องนั่งเล่นสำหรับนักเรียนชั้นประถมและมัธยม และห้องเรียนพิเศษสำหรับนักเรียน IGCSE และ A Level 
 

โรงเรียนนานาชาติสมุยได้รับการรองรับจากกระทรวงศึกษาธิการของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในสมาชิคของสมาคมโรงเรียนนานาชาติแห่งประเทศไทย (ISAT) ซึ่งผู้อำนวยการโรงเรียนของเราก็เป็นหนึ่งในคณะกรรมการสมาคม นอกจากนี้ ISS ยังได้รับการรองรับคุณภาพมาตรฐานจากหน่วยงานประเมินคุณภาพระดับสากลจากประเทศอังกฤษที่มีชื่อว่า Education Development Trust หรือ EDT (ชื่อเดิมคือ CfBT) อีกทั้งยังได้รับการรับรองและแต่งตั้งให้เป็นศูนย์สอบของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (CAIE) อีกด้วย โดย ISS ได้ยึดหลักสูตรการเรียนการสอนแห่งชาติของประเทศอังกฤษ (the British National Curriculum) แต่ทว่านักเรียนจะได้เรียนภายใต้สิ่งแวดล้อมและบรรยากาศแบบนานาชาติ

คุณครูผู้สอนของเรามีคุณสมบัติครบถ้วนและเต็มไปด้วยประสิทธิภาพทางด้านการสอน ซึ่งคุณครูของเราส่วนใหญ่คือเจ้าของภาษาชาวอังกฤษทั้งสิ้น (ยกเว้นคุณครูที่สอนภาษาต่างประเทศ) โดยคุณครูทุกท่านต้องมีความคุ้นเคยและมีประสบการณ์ในการเรียนการสอนแบบอังกฤษ และต้องมีวุฒิปริญาตรีด้านการศึกษา หรือ หลักสูตรวิชาชีพเฉพาะทางครู (PGCE)  หรือเทียบเท่า

 

โรงเรียนของเราปฏิบัติงานภายใต้การตลาดที่มีการแข่งขันสูง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้สมัครจะต้องเข้าใจและยอมรับมาตรฐานระดับสูงที่เราได้ตั้งไว้  นอกเหนือจากการทุ่มเทให้กับการสอนแล้ว คุณครูผู้สอนทุกท่านต้องมีส่วนร่วมในกิจกรรมหลังเลิกเรียนมากมาย เช่น การอบรมเพื่อพัฒนาพนักงาน วันเปิดโลกกิจกรรม กิจกรรมโปรโมตโรงเรียน เป็นต้น อีกทั้งทางโรงเรียนยังคาดหวังเป็นอย่างมากว่าพนักงานทุกท่านจะรับรู้ ช่วยหลือและมีส่วนร่วมกับหลาย ๆกิจกรรมในโรงเรียน 

ทีมการสอนของ ISS คือทีมที่ทุกคนมีความสามัคคีและศีลธรรมที่ดี เราจึงมองหาผู้ร่วมทีมที่แข็งแกร่งที่สามารถร่วมงานกับเราได้ในทุกสถานการณ์ มีการทำงานที่ยืดหยุ่นและเต็มใจที่จะปรับตัวเพื่อเข้าร่วมทีม การได้ทำงานในต่างประเทศเป็นประสบการณ์อันยิ่งใหญ่อย่างไม่ต้องสงสัย เราเชื่อเหลือเกินว่าการได้เป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนที่ยังใหม่และกำลังพัฒนา 
จึงเป็นโอกาสที่หาได้ยากและพิเศษมาก ๆ หากคุณรู้สึกว่าคุณสามารถเป็นหนึ่งในทีมของเราได้ และสามารถช่วยให้เราไปถึงจุดมุ่งหมายนั้นได้ กรุณาติดต่อเร

 

ท่านสามารถสมัครผ่านทางอีเมลกับฝ่ายทรัพยากรบุคคลของเราได้ที่ hrmanager@iss.ac.th โดยผู้สมัครควรแนบใบสมัคร ประวัติโดยย่อ และรูปถ่าย (ติดศรีษะและไหล่)

bottom of page