อิงโชว์ฟอร์มโดดเด่นอีกครั้งในการแข่งขัน Thailand Age Group Swimming Championships

อิง นักเรียนชั้นเยียร์ 10 โชว์ฟอร์มการว่ายน้ำอันโดดเด่นของเขาอีกครั้งในการแข่งขัน Thailand Age Group Swimming Championships ที่จัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยอิงสามารถคว้า 2 เหรียญทองจากการแข่งขันท่ากบและท่าผีเสื้อ 50 เมตร คว้า 1 เหรียญเงินในการแข่งขันท่ากบ 100 เมตร และคว้า 1 เหรียญทองแดงในการแข่งขันท่ากบ 200 เมตร

ความตั้งใจและมุ่งมั่นของอิงทำให้เขาประสบความสำเร็จในเส้นทางว่ายน้ำของเขา โรงเรียนนานาชาติสมุยยินดีและภูมิใจกับเขาเป็นอย่างยิ่ง