Wynn แสดงความสามารถแสนน่าทึ่งของเขาในการแข่งขันขี่ม้า

โรงเรียนนานาชาติสมุยขอแสดงความยินดีกับ Wynn นักเรียนชั้นเยียร์สาม ที่แสดงความสามารถแสนน่าทึ่งของเขาในการแข่งขันขี่ม้าที่ Happy Farm จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดย Wynn ได้รับรางวัลชนะเลิศในารแข่งขันประเภท Dressage Walk Trot และพลาดรางวัลในการแข่งขัน Show Jumpingเพียงแค่เสี้ยวน่าทีเท่านั้น!