เรืองฤทธิ์ อินเลิฟ - ละครเวทีของนักเรียนซีเนียร์ประจำปีการศึกษา 2021/2022

นักเรียนซีเนียร์กำลังเตรียมตัวครั้งใหญ่สำหรับละครเวทีโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง "เรืองฤทธิ์ อินเลิฟ" ที่จะแสดงในปีนี้ Ruangrit ชายหนุ่มแสนบื้อผู้น่ารัก (Timofey Y8) ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายเพื่อไล่ตามความรักครั้งใหม่ของเขา Kanika (Cassidy Y7) เนื่องจาก Somchock (Pear Y10) ลุงของ Kanika ได้เลือกชายหนุ่มให้กับหลานสาวของเขาแล้ว นอกจากนี้ยังมีอุปสรรคมากมายที่รอเซอร์ไพส์เขาระหว่างทางความรักของเขา ละครเวทีที่แสนยอดเยี่ยมนี้สร้างและกำกับโดย Mind (Y12) โดยการแสดงจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม ผู้ปกครองสามารถชมละครเวทีสุดแสนอลังการนี้ผ่านทาง Google Meet ทางโรงเรียนจะส่งรายละเอียดต่าง ๆ ให้กับผู้ปกครองในสัปดาห์หน้า