นักเรียน Senior แสดงละครเวทีเรื่อง 'ตำนานนางนาค' ที่ ISS ปีที่แล้ว

ในวันที่ 26 มีนาคมนี้ นักเรียน Senior ของเราจะแสดงละครเวทีโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีชื่อว่า 'เรืองฤทธิ์ อินเลิฟ' โดยในปีที่แล้วพวกเขาได้แสดงละครเรื่อง 'ตำนานนางนาค' ซึ่งเป็นการแสดงละครไทยครั้งแรกที่ ISS พวกเขาได้แสดงทักษะการแสดง ทิศทาง และการถ่ายภาพที่โดดเด่นของพวกเขา ส่วนรายละเอียดการแสดงของปีนี้จะถูกปล่อยออกมาเร็ว ๆ นี้!!!